028.62733715 HOTLINE 0916955085 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
CÁC CUỘC THI ÂM NHẠC

CÁC CUỘC THI ÂM NHẠC

By In CÁC KHÓA HỌC HÁT, Uncategorized On Tháng Tư 25, 2017


CÁC CUỘC THI ÂM NHẠC

Các cuộc thi âm nhạc là một đề tài rất sôi nổi và được nhiều người quan tâm. Với các chương trình đa dạng, cho nhiều độ tuổi  khác nhau có các  cuộc thi cho người lớn như solo cùng bolero, Việt Nam Idol, Tuyệt đỉnh song ca, thần tượng Bolero, tiếng hát mãi xanh … và các cuộc thi cho trẻ em như: Như giọng hát việt nhí, và trẻ em thử tài siêu nhí, idol kid ….. Tuy nhiên để tham gia được các cuộc thi hát bạn cần phải có năng khiếu và kiến thức về âm nhạc. và kỹ năng sân khấu

các cuộc thi âm nhạc

Nhằm đáp ứng kiến thức, kỹ năng và sự tự tin cho học viên trước khi bước vào các vòng thi trung tâm Tây Nguyên Phim mở các khóa luyện thi hát

  • Với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm, tận tâm trong công tác giảng dạy
  • Trang thiết bị hiện đại, đầy đủ cho các bạn thực hành
  • Được thực hành tại phòng thu âm để cảm âm và nghe lại sự tiến triển của giọng hát trong suốt qúa trình học

Mỗi cuộc thi có thể lệ riêng ,trong Bài viết này trung tâm xin chia sẽ những nội dung cơ bản về các cuộc thi năng khiếu âm nhạc.

Thanh nhạc: Tự chọn 2 bài hát có tính chất khác nhau về âm nhạc và thí sinh cần phải có được chất giọng tốt, hát vang rõ lời, phát âm chính xác, có được cách xử lý tình cảm tinh tế và có được phong cách biểu diễn tốt. ( xem: khóa phong cách biểu diễn)

các cuộc thi âm nhạc

Bạn nên nhớ phải chuẩn bị tâm lý thật tốt trước khi đi thi, để cho mình một sức khỏe ổn định, ăn ngủ đúng giờ giấc sẽ giúp cho bạn có giọng hát và màn trình diễn tốt hơn. Ngoài ra bạn còn phải thật bình tĩnh, hít thở thật sâu, không căng thẳng để tránh bị áp lực tâm lý làm ảnh hưởng đến bài dự thi của mình.

Lưu ý khi các bạn biểu diễn cần nên chú trọng đến đa dạng hóa các biểu cảm trên gương mặt vì nét mặt của bạn là một yếu tố rất quan trọng đặc biệt khi bạn là một ca sĩ. Hãy luyện tập một cách chăm chỉ và chú trọng khi trình diễn. Và hãy nở nụ cười tươi khi kết thúc một bài trình diễn của bạn, những chi tiết này sẽ để lại những ấn tượng cực kỳ tốt của bạn dành cho khán giả hay ban giám khảo khi xem bạn trình diễn.

các cuộc thi âm nhạc

Đó là những yếu tố cần thiết mà bạn cần phải chú trọng để khi đi thi hay trình diễn ở một chương trình âm nhạc nào đó, không còn phải sợ hãi rụt rè hay mất tự tin. Mà bạn cần phải thể hiện khả năng âm nhạc của mình cho khán giả hay ban giám khảo thấy được niềm đam mê của bạn.

Ngoài ra nếu bạn cần biết thêm thông tin hoặc bổ sung kỹ năng  âm nhạc của mình hãy đến với khóa học hát tại Trung tâm Tây Nguyên Phim nơi bạn thỏa sức học hỏi và thực hiện đam mê của mình.

 xem thêm: ăn gì tốt cho giọng hát

Gọi điện thoại ngay cho chúng tôi : 028 6273 3715 – 0916 955 085 để được tư vấn hoặc liên hệ trực tiếp trung tâm địa chỉ : 213 Cao đạt, Phường 1, Quận 5, TP.HCM để đăng ký.

Chúc các bạn thành công !


Leave a comment