028.62733715 HOTLINE 0916955085 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
ĐÀO TẠO NGƯỜI MẪU NHÍ CHUYÊN NGHIỆP

ĐÀO TẠO NGƯỜI MẪU NHÍ CHUYÊN NGHIỆP

By In HỌC NGƯỜI MẪU, Uncategorized On Tháng Bảy 13, 2016


ĐÀO TẠO NGƯỜI MẪU NHÍ CHUYÊN NGHIỆP TẠI TP.HCM

Đào tạo người mẫu nhí hiện đang là từ khóa rất “hot” được các bậc phụ huynh tìm kiếm trên các trang mạng và được cho là môn học ngoại khóa của các bé yêu nhà mình. Đây cũng chính là lý do TRUNG TÂM TÂY NGUYÊN PHIM mở lớp Đào tạo người mẫu nhí, chiêu sinh các bé vào dịp hè này.

Là phụ huynh của các con mình, ai cũng mong muốn con mình có cơ thể uyển chuyển, linh hoạt, và tự tin khi đứng trước mọi người.

dao-tao-nguoi-mau-nhi-chuyen-nghiep

THÔNG TIN KHÓA ĐÀO TẠO NGƯỜI MẪU NHÍ TẠI TÂY NGUYÊN PHIM

Đến với TRUNG TÂM TÂY NGUYÊN PHIM chúng tôi sẽ giúp các em biến ước mơ thành sự thật. Cùng với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp với thời gian làm việc trong nghề lâu năm thêm nữa là sự nhiệt tình giảng dạy và yêu trẻ. Tham gia Lớp người mẫu nhí, chúng tôi sẽ giúp các em hình thành nên những thói quen tốt. chỉ dạy cách diễn xuất, biểu cảm, sửa dáng như một người mẫu chuyên nghiệp.

  • Có cơ hội tham gia trình diễn trong các show thời trang, quảng cáo
  • Giúp các em tự tin vào ngoại hình của bản thân
  • Giúp trẻ hòa đồng với tập thể, môi trường xung quanh
  • Tham gia các phong trào của trường lớp, các hoạt động của xã hội
  • Thực hành những động tác sao cho cơ thể mềm mại dẻo dai

dao-tao-nguoi-mau-nhi-chuyen-nghiep

Qua các buổi tại Khóa học người mẫu nhí các bé sẽ được giải phóng cơ thể, tăng sự tự tin khi đứng trước đám đông, tạo dáng trước máy quay, ống kính máy ảnh. Các em nhỏ sẽ được cảm nhận âm nhạc theo từng bước đi của mình để có sự chuyên nghiệp hơn. Bên cạnh đó các phụ huynh có thể theo dõi toàn bộ quá trình học của con em mình, cũng như được giáo viên hướng dẫn phương pháp giúp các em có được cơ thể “chuẩn” nhất để các em có thể tự tin khi bước trên sàn hay khi ra ngoài cuộc sống.

Nhưng thực tế, để đào tạo thành công một người mẫu nhí chuyên nghiệp là cả một quá trình khổ ải, gian nan. Các người mẫu nhỏ tuổi cũng phải nỗ lực rất nhiều không kém gì những người mẫu trưởng thành. Vì thế phải có sự kiên trì và cần nỗ lực rất lớn.(xem thêm: Tại sao nên cho trẻ học người mẫu nhí

dao-tao-nguoi-mau-nhi-chuyen-nghiep

Nhưng các bậc phụ huynh đừng lo. TRUNG TÂM TÂY NGUYÊN PHIM chúng tôi luôn luôn chú trọng đến mầm non tương lai của đất nước. Công ty chúng tôi sẽ giúp con bạn có những tướng đi và dáng đứng đẹp nhất có thể để bé tự tin khi đứng trước mọi người. Chúng tôi luôn mong muốn cho các bé thực hiện được ước mơ của mình và trao dồi kỹ năng sống cho các em để các em có một nền tảng vững chắc khi bước vào đời

Học phí: 3.500.000 / Khóa / 3 tháng

Lịch Học: 2 buổi/ tuần (các em sẽ được học vào cuối tuần để không ảnh hưởng đến việc học của các em)

dang-ky-ngay

Mọi Thông Tin Liên Hệ: CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

  • ĐC : 213 Cao Đạt , Phường 1, Quận 5, TP.HCM
  • ĐT : 028.6273.3715 – 0916. 955.085
  • Website: taynguyenfilm.vn


Bản đồ hướng dẫn đường đi


Leave a comment