028.62733715 HOTLINE 0916955085 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
NƠI HỌC DIỄN VIÊN NHÍ TẠI TP.HCM

NƠI HỌC DIỄN VIÊN NHÍ TẠI TP.HCM

By In KHÓA HỌC DIỄN VIÊN, Uncategorized On January 19, 2017


NƠI HỌC DIỄN VIÊN NHÍ TẠI TP.HCM

Con bạn có năng khiếu, bé hay bắt chước các nhân vật trong phim, bạn muốn định hướng cho bé phát triển theo điện ảnh, nhưng không biết Nơi học diễn viên nhí tại TP.HCM nào uy tín

Nơi học diễn viên nhí tại TP.HCM

hãy đến với trung tâm Đào tạo diễn viên nhí Tây Nguyên Phim nơi ươm mầm và phát triển những tài năng mới cho nền điện ảnh. với môi trường đào tạo chuyên nghiệp giúp các bé phát triển toàn diện

Một diễn viên nhí tài năng được coi là “ báu vật “ với bất cứ nền điện ảnh nào trên thế giới, và Việt Nam cũng không nằm ngoài quy luật đó. Thế nhưng có thể nói, hiện nay chúng ta chưa có những nơi ươm mầm những tài năng nhí này và đôi khi chúng ta bỏ quên các em sau một lần tỏa sáng trên màn ảnh.

Một điều chắc chắn rằng số lượng những minh tinh không qua trường lớp đào tạo, chỉ diễn dựa vào bản năng và sự nhạy cảm với nghề diễn là con số ít ỏi. Không phải bất cứ diễn viên nào cũng sinh ra là đã may mắn có năng khiếu diễn xuất thiên bẩm hay một ngoại hình bắt mắt, giọng nói thu hút và dễ gây sự chú ý cho người khác .

Nơi học diễn viên nhí tại TP.HCM

Ở các nước phát triển người ta chú trọng đến việc mở các trung tâm đào tạo hoặc các câu lạc bộ sinh hoạt, đào tạo kỹ năng của nghề diễn viên cho các em nhỏ có đam mê và năng khiếu thật sự. Đây cũng chính là nguồn cung dồi dào và chất lượng cho các phim thiếu nhi, được sản xuất và trình chiếu rộng rãi.

Điện ảnh Việt của chúng ta đang bỏ quên rất nhiều tài năng, bỏ qua những em nhỏ có tố chất và đam mê nghề diễn. chúng ta chưa xây dựng được quá trình đào tạo khép kín, chuyên nghiệp dành cho các em nhỏ nhằm có thể cung cấp cho nền điện ảnh những tài năng nhí thật sự. Điều đó đẩy thực trạng khan hiếm diễn viên trở thành bài toán nan giải của mỗi nhà làm phim trước khi bấm máy cho dự án của mình .

Không có các trung tâm đào tạo, không có các câu lạc bộ nghĩa là không có các điểm hội tụ  thu hút các tài năng tham gia đào tạo. Các em nhỏ dù có khả năng, yêu thích và muốn có cơ hội thử sức hoặc nâng cao kiến thức cũng không thể tìm ra một trung tâm đào tạo đúng nghĩa.

Nơi học diễn viên nhí tại TP.HCM

Hầu hết các khóa đào tạo đều chú trọng đến độ tuổi từ 16 tuổi đến 28 tuổi mà bỏ qua những độ tuổi nhỏ hơn. Khi các em không được đào tạo bài bản, không được bổ trợ kỹ năng cần thiết, ngôn ngữ cơ thể, hay được tập cho làm quen với cách làm việc của một đoàn làm phim đông người,… những điều đó làm cho các em không được đánh giá cao, thiếu cách làm việc chuyên nghiệp cũng gây ra trở ngại cho đoàn làm phim, khi đạo diễn phải tập đi tập lại cho các em nhiều lần gây mất thời gian và chi phí của đoàn làm phim.

Tình trạng thiếu diễn viên do chưa có những trung tâm đào tạo đúng nghĩa đã gây ra ảnh hưởng tương đối lớn đến chất lượng của bộ phim. Những đạo diễn nếu may mắn sẽ phát hiện được gương mặt mới, hội tụ đủ các tiêu chuẩn của một diễn viên, nếu không họ lại phải tìm các gương mặt đã quá quen với máy quay nhưng phải chấp nhận tăng tuổi hoặc trẻ hóa nhân vật cho phù hợp với chính cái tên mà mình đã quyết định lựa chọn.

Nơi học diễn viên nhí tại TP.HCM

Lý do nào dẫn đến việc sao nhí của chúng ta bị lãng phí một cách đáng tiếc như vậy ?

Để trả lời câu hỏi còn phải giải quyết rất nhiều vấn đề, tùy vào gia đình, bản thân và năng lực của từng tài năng nhí  và một yếu tố quan trọng đó là các trung tâm đào tạo chưa có chương trình đào tạo tài năng nhí đúng nghĩa.

Đó là lý do chúng ta để thiếu đi những gương mặt ấn tượng – lớp kế cận của nền điện ảnh trong tương lai.

Tây Nguyên Phim là trung tâm đào tạo diễn viên nhí hàng đầu tại TP.HCM. Chúng tôi có những chương trình đào tạo bài bản dành cho các em và có thể giúp các em có thể phát triển tài năng một cách tốt nhất.

Xem thêm: Lớp học diễn viên nhí

đăng ký học

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

ĐC: 213 Cao Đạt, Phường 1, Quận 5, TP.HCM

ĐT : 0916.955.085 – 028 6273.3715

Email: taynguyenfilm@gmail.com

Web: taynguyenfilm.com – taynguyenfilm.vn


Leave a comment