028.62733715 HOTLINE 0916955085 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
HỌC CÁCH TỰ TIN KHI ĐỨNG TRƯỚC ĐÁM ĐÔNG

HỌC CÁCH TỰ TIN KHI ĐỨNG TRƯỚC ĐÁM ĐÔNG

By In CÁC KHÓA HỌC MC On


 CÁCH TỰ TIN KHI ĐỨNG TRƯỚC ĐÁM ĐÔNG

Khi chúng ta đứng trước đám đông, nhiều lúc đã tự bảo là không được run, không được sợ mà lúc đó tim thì cứ đập thình thịch, lời nói như bị ai “cướp” mất. Vậy thì làm sao để tự tin khi đứng trước đám đông đây?

Trung tâm Tây Nguyên Phim nơi chuyên đào tạo các khóa học giao tiếp – kỹ năng thuyết trình chia sẻ một vài bí quyết giúp các bạn tự tin khi đứng trước đám đông nhé!

Hình ảnh học viên thực hành tại lớp kỹ năng đứng trước đám đông

BÍ QUYẾT TỰ TIN KHI ĐỨNG TRƯỚC ĐÁM ĐÔNG

Tạo ấn tượng đầu tiên thật tốt, ấn tượng là cái đầu tiên bao giờ cũng quan trọng. Nên ta cần phải chú ý, khán giả là một người rất khó tính vì khi bạn cất những lời đầu tiên là khán giả đã đánh giá rồi. Bạn cần phải chú ý tới cách ăn mặc quần áo chỉn chu, lịch sự phù hợp với sự kiện cũng rất quan trọng. Ngoài ra bạn cần phải biết cách giới thiệu đơn giản, dễ hiểu và hay. Những yếu tố cơ bản này sẽ thu hút khán giả ngay từ ban đầu. Các bạn có thể tham khảo thêm những cách tự tin khi đứng trước đám đông tại các khóa học kỹ năng đứng trước công chúng nhé.

HỌC CÁCH TỰ TIN KHI ĐỨNG TRƯỚC ĐÁM ĐÔNG

Các học viên thực tập thuyết trình trước đám đông

Trong lúc chúng ta thuyết trình đặc biệt phải nhớ là “ phải tương tác với khán giả ”. Hãy biết cách đưa ra những nhiều câu chuyện thật vui, để gây sự chú ý của khán giả và điều này sẽ khiến bài thuyết trình hoặc bài dẫn của mình trở nên sinh động hơn. Nhưng đặc biệt nên nhớ là hãy chú ý đừng nên kể nhiều câu chuyện không liên quan vì điều này sẽ khiến bài thuyết trình của mình trở nên vô vị.

HỌC CÁCH TỰ TIN KHI ĐỨNG TRƯỚC ĐÁM ĐÔNG

Hình ảnh giáo viên hướng dẫn cách giao tiếp khi đứng trước đám đông

Chú ý đến ngôn ngữ và tư thế, đây là một ý cũng rất quan trọng. Khi bạn thuyết trình vai không được chùng xuống và đôi chân không được bắt chéo, điều này sẽ khiến người khác cảm thấy khó chịu và sẽ không nghe những gì bạn nói. Thay vào đó bạn hãy đứng thẳng lưng, vai và ngực. Điều này sẽ giúp cho bạn tự tin hơn khi đứng trước đám đông.

HỌC CÁCH TỰ TIN KHI ĐỨNG TRƯỚC ĐÁM ĐÔNG

Nụ cười là một trong những cách giúp bạn tự tin khi đứng trước đám đông. Nó giúp bạn có thể kiểm soát được tình huống và thoải mái khi chúng ta đứng trên sân khấu. Bạn hãy nở nụ cười thường xuyên với khán giả điều này sẽ khiến không khí giảm bớt căng thẳng và khán giả sẽ mỉm cười lại với bạn.

HỌC CÁCH TỰ TIN KHI ĐỨNG TRƯỚC ĐÁM ĐÔNG

Hình ảnh giáo viên hướng dẫn luyện sửa phát âm – luyện sửa giọng nói

Hãy cố gắng tập luyện thật nhiều. Điều này sẽ khiến bạn trở nên hoàn hảo hơn. Khi tập luyện chăm chỉ sẽ là một cách giúp bạn tự tin trước đám đông một cách hiệu quả. Đặc biệt hơn sẽ biết được những lỗi sai của mình qua quá trình tập luyện, rồi khắc phục nó khi đứng trước đám đông để thuyết trình.

HỌC CÁCH TỰ TIN KHI ĐỨNG TRƯỚC ĐÁM ĐÔNG

=> Ngoài ra, trong khóa học bạn còn được học thêm phần MC – người dẫn chương trình, tự tin đứng trước công chúng, không những giúp bạn cải thiện kỹ năng giao tiếp mà còn giúp bạn tự tin hơn, cuốn hút hơn trong những cuộc nói chuyện:

Các bạn sẽ được học những nội dung về:

  • MC tiệc cưới
  • MC hội thảo
  • MC sự kiện
  • Và nhiều nội dung thú vị khác

HỌC CÁCH TỰ TIN KHI ĐỨNG TRƯỚC ĐÁM ĐÔNG

Hy vọng những bí quyết trên, sẽ giúp các bạn khắc phục được các tự tin khi đứng trước đám đông nhé. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm: Khóa học MC chuyên nghiệp ở đâu

dang-ky-ngay

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ:

CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

Địa chỉ: 213 Cao Đạt, P1, Q5, TPHCM

Điện thoại: 028.6273.37150916.955.085

Website: taynguyenfilm.vn – taynguyenfilm.com

VIDEO THỰC HÀNH TẠI LỚP KHÓA KỸ NĂNG ĐỨNG TRƯỚC ĐÁM ĐÔNG

BẢN ĐỒ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI ĐẾN CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

0 0 vote
Article Rating

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Gọi ngay
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x