028.62733715 HOTLINE 0916955085 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
CÁC CUỘC THI ÂM NHẠC NHÍ

CÁC CUỘC THI ÂM NHẠC NHÍ

By In CÁC KHÓA HỌC HÁT On


CÁC CUỘC THI ÂM NHẠC NHÍ TẠI TP HCM

Khi trẻ học nhạc, các bậc phụ huynh thường băn khoăn không biết có nên cho con tham gia các kì thi âm nhạc hay không. Tuy nhiên, thường những cuộc thi này có ảnh hưởng nhất định với trẻ nhỏ và đem lại những lợi ích vô cùng hữu ích đối với bé.

Hot: Khai giảng khóa học hát cho trẻ em tại Trung Tâm Tây Nguyên Phim

Khóa học hát cho trẻ em tại Tây Nguyên Phim

SỰ THAY ĐỔI TỪ CÁC CUỘC THI ÂM NHẠC NHÍ

1/ Giúp trẻ xây dựng lòng tin

Tham gia một cuộc cạnh tranh thực sự là một phương pháp xây dựng lòng tin cho bé khá hiệu quả. Như một lẽ tự nhiên, chắc chắn rất căng thẳng khi phải trình diễn một mình trên sân khấu trong một khán phòng rộng lớn trước con mắt của rất nhiều khán thính giả. Nhưng tất nhiên, khi làm điều gì đó và biết rằng mình sẽ được hưởng thành quả từ cố gắng của bản thân, cảm giác ấy rất tuyệt vời. Khi bối rối và lo lắng ban đầu qua đi, trẻ sẽ hưởng thụ màn trình diễn của bản thân, cảm giác đó không phải lúc nào bé cũng có cơ hội trải nghiệm được.

CÁC CUỘC THI ÂM NHẠC NHÍ

Học viên nhí thực hành tại sân khấu chuyên nghiệp Tây Nguyên Phim

Một cuộc thi âm nhạc sẽ trở thành nơi thu thập được nhiều kinh nghiệm nhất. Khi những trẻ em có cùng đam mê và trình độ có cơ hội tiếp xúc với nhau, điều này sẽ tạo thành một mạng lưới hỗ trợ hữu ích cho con đường âm nhạc của bé sau này.

Click xem: Khóa dạy học hát cho trẻ em

CÁC CUỘC THI ÂM NHẠC NHÍ

Thực hành luyện thi chương trình âm nhạc cho các bé

2/ Giúp trẻ có thêm cơ hội hữu dụng

Nhiều trẻ có giấc mơ trở thành ca sĩ, nghệ thuật trình diễn Piano hay một nghệ sĩ hòa tấu, nhưng đây không phải là con đường dễ dàng,đặc biệt khi không có kinh nghiệm trình diễn thực tế. Các cuộc thi âm nhạc tạo cho trẻ em cơ hội trải nghiệm và tiếp thu kinh nghiệm trực tiếp biểu diễn trước các khán giả trên sân khấu.

CÁC CUỘC THI ÂM NHẠC NHÍ

Thêm vào đó, biểu diễn đòi hỏi nhiều kỹ năng quan trọng: sự chuẩn bị kỹ lưỡng, ước lượng thời gian, giữ bình tĩnh và kiểm soát nội buồn. Bạn không thể đếm được những điều mà bé sẽ học trong quá trình biểu diễn. Và tất cả những kinh nghiệm này sẽ trở thành cơ sở để trẻ phát triển bản thân thành một con người hoàn thiện cả về nhân cách và khả năng âm nhạc.

CÁC CUỘC THI ÂM NHẠC NHÍ

Học viên nhí tập tại phòng thu âm chuyên nghiệp tại Tây Nguyên Phim

3/ Giúp phát triển âm nhạc của trẻ

Với những thông tin phản hồi từ ban giám khảo, bạn sẽ nhận ra được thế mạnh và những phần bé thể hiện tốt nhất trong màn trình diễn của bé, cũng như nhận thấy những thiếu sót cần khắc phục trong kĩ năng chơi nhạc. Nhận phản hồi từ các chuyên gia âm nhạc với những ý kiến đa dạng sẽ giúp bé tiến bộ hơn theo từng ngày.

VIDEO HỌC VIÊN NHÍ TIẾN BỘ SAU NHỮNG KHÓA HỌC


4/ Giúp trẻ bước đầu tiếp xúc với thế giới thực và trưởng thành.

Đôi khi, trẻ cần phải học cách thất bại, cách đối đầu với sự sợ hãi và chấp nhận mình chưa hoàn thiện. Những cuộc thi có phần thắng – thua là môi trường tốt nhất để dạy bé về những thực tế có phần tàn nhẫn này. Trẻ sẽ hiểu rằng đôi khi thành công phải được đánh đổi bằng rất nhiều cố gắng và nỗ lực. Và đôi khi, chỉ cần nỗ lực thôi vẫn chưa đủ mà còn phải kiên trì rất lâu mới có được thành công mình muốn.

CÁC CUỘC THI ÂM NHẠC NHÍ

Cuộc thi âm nhạc là tạo ra một sân chơi lành mạnh, thân thiện và chuyên nghiệp dành cho các bạn nhỏ yêu thích ca hát trên cả nước. Giúp các bé có thể phát huy bản thân, trí tưởng tượng,tư duy sáng tạo, tăng khả năng cảm nhận tinh tế. Và giúp trẻ bộc lộ cảm xúc của mình một cách chân thật nhất, tự nhiên nhất.

Những năm gần đây, sự bùng nổ của các gameshow âm nhạc đã tạo ra một thế hệ ca sĩ nhí chuyên nghiệp.

Thông qua hội thi đã tạo ra cơ hội cho trẻ giao lưu, thể hiện khả năng âm nhạc, khả năng giao tiếp,giúp trẻ tự tin,mạnh dạng khi tham gia các hoạt động tập thể. Đồng thời về tổ chức, chăm sóc giáo dục trẻ,giúp các bậc phụ huynh có sự quan tâm, phối hợp chặt chẽ hơn giữa gia đình,nhà trường trong việc chăm sóc giáo dục trẻ,tạo điều kiện trẻ phát triển một cách toàn diện về thể chất, thẩm mỹ, ngôn ngữ, xã hội, nhận thức.

Các cuộc thi dành cho nhí: giọng hát việt nhí, thần tượng âm nhạc nhí, gương mặt thân quen nhí, biệt tài tí hon, tuyệt đỉnh song ca nhí, thần tượng tương lai…

CÁC CUỘC THI ÂM NHẠC NHÍ

Đăng ký kênh Youtobe, để cập nhật video hướng dẫn tại Trung Tâm Tây Nguyên Phim.

►SUBSCRIBE / Đăng ký kênh ✓Youtube Chanel Tây Nguyên Phim Entertainment

Xem thêm: Phương pháp bảo vệ giọng nói

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

  • CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM
  • Địa chỉ: 213 Cao Đạt, P1, Q5, TPHCM
  • Điện thoại: 028.6273.37150916.955.085
  • Website: taynguyenfilm.vn/ taynguyenfilm.com

BẢN ĐỒ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI ĐẾN CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

.

0 0 vote
Article Rating

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Gọi ngay
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x